1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

XÃ HỘI VĂN MINH TRONG SẠCH VÀ PHÁT TRIỂN CÙNG VAY TRẢ GÓP

Thảo luận trong 'Kiến Thức Về Trung Tâm Giới Thiệu Tổ Chức' bắt đầu bởi Myngo103, 23/7/18.

 1. Myngo103

  Myngo103 New Member

  Tham gia ngày:
  23/7/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hình thức vay trả góp ngày nay đã không còn là điều quá đỗi xa lạ đối với mỗi người dân Việt Nam. Đây là hình thức rất tiện lợi cho những người dân đang cần phải có một số tiền trong một thời gian ngắn nhưng lại không có đủ khả năng chi trả toàn bộ số tiền đó trong một lần. Đến với hình thức này, người đi vay sẽ có thể được vay số tiền mà mình muốn ngay trong ngày và việc trả nợ sẽ là theo từng kỳ, mỗi kỳ người đi vay sẽ trả một số tiền bằng nhau, việc này sẽ kéo dài cho đến khi người đi vay có thể trả hết được số tiền mà mình đã vay. Hình thức vay trả góp ngày nay đang ngày càng nổi tiếng trong người dân và được người dân sử dụng rất nhiều. Và ngày nay hình thức vay này còn được phát triển thành các dạng khác tiện lợi và hữu hiệu hơn.


  [​IMG]


  Mua hàng bằng hình thức vay trả góp


  Mua hàng bằng hình thức vay trả góp là một trong những công dụng mở rộng của hình thức vay trả góp thông thường. Đây là hình thức đã được các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng điện tử như điện thoại di động, tivi, tủ lạnh, laptop,… sử dụng. Cụ thể hơn đó là khi khách hàng đến mua các mặt hàng nói trên, nhưng họ lại không có đủ tiền cho món đồ mà họ muốn mua, đây chính là lúc họ sử dụng hình thức này cho việc thanh toán sản phẩm của mình. Khách hàng khi này sẽ được nhận sản phẩm mà họ muốn mua ngay lập tức và chỉ phải trả một phần của giá tiền vào ngày hôm đó, số tiền còn lại họ sẽ trả theo kì, mỗi kì họ sẽ trả một số tiền bằng nhau, cho đến khi họ trả đủ số tiền của món đồ mà họ đã mua thì việc này sẽ được dừng lại. Và quan trọng hơn hết là số kì trả nợ sẽ được chính người đi mua hàng lựa chọn và thỏa thuận với bên phía bán hàng. Đây là hình thức thanh toán được phát triển từ hình thức vay trả góp và đã được người dân hưởng ứng một cách rất nhiệt tình. Bằng chứng là trong những năm qua đã có rất nhiều khách hàng chọn hình thức thanh toán bằng vay trả góp và việc này đã làm quá trình trao đổi hàng hóa trong ngành điện tử gia dụng trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

  >>> Tham khảo thêm cách vay tiền mặt nhanh.


  Vay trả góp – hiện đại, văn minh và trong sạch


  Vay trả góp đã chứng minh được cho người dân thấy rằng những quan niệm tiêu cực về việc vay tiền giờ đây đã không còn nữa. Việc vay tiền ngày nay giờ đã trở thành một hình thức hiện đại, văn minh, và hoàn toàn không còn những điểm hạn chế nữa. Giờ đây cả người cho vay và người đi vay đều được trau dồi những kiến thức và tư tưởng văn minh nên các trường hợp trục trặc trong việc cho vay và trả nợ ngày nay gần như là không còn nữa. Có thể nói hình thức vay trả góp đã khiến cho mọi người cảm thấy cuộc sống đáng sống hơn, đáng hưởng thụ hơn và đáng tin tưởng hơn.
   

Chia sẻ trang này