1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Phương pháp chọn cửa hàng sửa tủ lạnh tại nhà hà nội lớn tuyệt vời

Thảo luận trong 'Dòng Khác' bắt đầu bởi hiennhan12, 19/4/17.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Tham gia ngày:
  17/12/16
  Bài viết:
  221
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Với những lỗi nhỏ của tủ lạnh, Các bạn có thể tự tay sửa tủ lạnh tại nhà được mà không phải phải tốn thêm chi phí cho việc gọi thợ đến sửa. Nếu Các bạn không thấy đèn tủ lạnh sáng hay không nghe thấy âm thanh gì khi mở tủ lạnh ra thì nguyên nhân đầu tiên cần nghĩ đến chính là lỏng ổ cắm điện. Lúc này phải kiểm tra thấy ổ cắm điện, ví như thấy phích điện đã được cắm chặt mà đèn vẫn chưa sáng thì sẽ có thể do lỗi cầu chì hoặc cầu dao trong nhà bạn. Ngoài ra, cũng nên kiểm tra đường dây điện xem có bị hở hay đứt không.

  Nếu những nguyên nhân trên đều chẳng hề thì Lúc này cần gọi thợ đến sửa tủ lạnh tại nhà hoặc liên hệ bảo hành. Lỗi này có vẻ phức tạp hơn lỗi trên, gặp lỗi này thì Các bạn cần kiểm tra và làm sạch những cuộn dây dàn ngưng phía sau hoặc phía dưới tủ lạnh. ví như vẫn không thay đổi gì thì có lẽ là lỗi do hỏng rơ le máy nén, bộ đếm thời gian rã đông hoặc bộ điều chỉnh nhiệt độ. Đây là những lỗi hơi phức tạp buộc phải bạn cần người có chuyên môn để giúp. Lỗi này có vẻ phức tạp hơn lỗi trên, gặp lỗi này thì bạn cần kiểm tra và làm sạch những cuộn dây dàn ngưng phía sau hoặc phía dưới tủ lạnh. giả dụ vẫn không thay đổi gì thì có lẽ là lỗi do hỏng rơ le máy nén, bộ đếm thời gian rã đông hoặc bộ điều chỉnh nhiệt độ. Đây là những lỗi khá phức tạp bắt buộc Quý Vị bắt buộc người có chuyên môn để giúp.
  [​IMG]

  Miếng phần đệm cửa phải chặt để giữ được hơi lạnh bên trong, ví như không hơi lạnh thoát ra ngoại trừ gây hoang toàng năng lượng. Nếu miếng đệm này không chặt thì sẽ ảnh hưởng nhiều tới việc giữ lạnh thực phẩm bên trong dẫn đến đồ ăn bị hư hỏng. Vì thế, Các bạn bắt buộc thường xuyên kiểm tra độ hút của miếng phần đệm này bằng cách dùng một tờ giấy giữa cánh cửa và tủ lạnh. Nếu bạn rút tờ giấy ra mà thấy lỏng lẻo thì miếng phần đệm đang có vấn đề. Lúc này cần sửa chữa tủ lạnh thay miếng nệm mới. Nếu một chiếc tủ lạnh chạy liên tục mà không nghỉ là do lớp băng tuyết quá dày. Lúc này, bạn nên lấy hết đồ trong tủ lạnh ra, đồng thời mở cửa tủ một lúc để tuyết tan chảy. bạn có thể tận dụng Lúc này để vệ sinh tủ lạnh luôn. bên cạnh đó, vấn đề hỏng miếng phần đệm cũng sẽ là nguyên nhân khiến cho cho máy chạy liên tục.

  ví như tủ lạnh nhà bạn gây ra tiếng ồn to hơn bình thường thì chứng tỏ tủ lạnh đang có vấn đề. trước tiên, Quý Vị nên lắc nhẹ tủ lạnh, máy đặt không cân bằng là nguyên nhân gây ra tiếng ồn phải Quý khách nên chỉnh lại chân đế để cân bằng lại tủ. trường hợp tiếng ồn vẫn chẳng hề giảm, nguyên nhân có thể là do trục trặc tại quạt dàn ngưng hoặc quạt bay hơi. Đây là những lỗi khó nên Các bạn cần phải gọi thợ đến sửa. Chỉ phải biết một vài mẹo nhỏ, Các bạn đã sẽ khắc phục được sự cố cho tủ lạnh nhà mình mà không cần gọi thợ. Hãy chia sẻ thêm những lỗi sửa tủ lạnh tại nhà hà nội mà bạn thường gặp để anh em cùng đưa ra cách giải quyết.
   
: sua tu lanh

Chia sẻ trang này