1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Phân phối thiết bị nuôi chim yến tại hồ chí minh

Thảo luận trong 'Thông Tin Điện Lạnh - Điện Máy - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi dantintudong.vn, 14/11/17.

 1. dantintudong.vn

  dantintudong.vn VIP

  Tham gia ngày:
  24/4/17
  Bài viết:
  1,024
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Nhiều chuyên gia cho rằng:Việt Nam có điều kiện nuôi chim yến cho tổ chất lượng tốt hơn cả Indonesia,Malaysia.Nghề nuôi chim yến giờ đây ở nước ta phát triển mạnh từ Thanh Hóa vào tới Cà Mau.Một trong những tỉnh đang tăng trưởng mạnh nghề nuôi yến đáng được nhắc đến đó là Đồng Tháp.Đồng Tháp là một tỉnh có tiềm năng lớn về nghề nuôi yến,tỉnh này là một trong 13 tỉnh của vùng bình nguyên sông Cửu Long,nằm ở đầu nguồn sông Tiền.Bên cạnh đó,Đồng Tháp có địa hình tương đối bằng phẳng,nằm trong vùng mát mẻ ôn hòa,ẩm độ bình quân 82%.Ở nơi đây thuận lợi được chia làm hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô.Là vùng thoái mai,kênh rạch,khai thác nhiều cộng với khí hậu như trên nên Đồng Tháp rất phát triển với loài chim yến.là nơi cần nói tới đó là Đồng Tháp là tỉnh nằm trên hướng đi của chim yến từ biển vào tìm kiếm dinh dưỡng.Hằng năm,có một lượng chim yến bay qua và bay về nơi đây rất nhiều.Chính vì nhận thức được ưu thế tự nhiên quan tâm và nhận thức về giá trị tiền tời quý báu do tổ yến mang lại,rất nhiều hộ dân ở đây đã tận dùng tầng cao nhà mình hoặc xây nhà mới để nuôi yến.Và rất nhiều mẫu hình nuôi yến trên địa bàn Đồng Tháp đã thành công hướng đi như ở huyện Lấp Lò,huyện Tam Nông.

  > LOA CHUYÊN DỤNG NUÔI YẾN


  [​IMG]

  Kỹ Thuật dẫn dụ
  trong nuôi và các loài chim Yến
  quá trình nuôi chim Yến không phải ai cũng có thể nuôi và thành công. Vì ngoài tiền phải có rất lớn ra còn chịu nhiều yếu tố khác chúng ta đến thành công của một nhà yến, như vị trí xây nhà yến. trong đúng cách như vật liệu làm nhà, kích thướt, độ cao, hướng bố trí cửa chính - phụ, giờ mở loa, loại loa - phù hợp, phù hợp trong - ngoài nhà - âm thanh theo mùa - thời điểm. Cách bố trí hệ thống phun sương. Hóa chất phun trong nhà... Quy hoạch các loại cây cối quanh nhà yến. Bên cạnh đó còn nhiều ảnh hưởng khó khăn khác. Do đó nếu muốn phải có chiến lược từ việc nuôi Yến chắc phải thực sự vững tâm, kiên trì và nắm bắt là hứng thú.
  phương pháp nuôi chim Yến phải phải chú trọng trong khâu làm tổ. Ảnh bên dưới
  Nuôi Yến trong nhà là một nghề không những trình độ người nuôi Yến phải có nghệ thuật mà việc sử dụng những trong công nghệ là hết sức cấp thiết. Điều đầu tiên cần làm đó là dẫn dụ chúng bền vững trong tổ. Phương pháp để có thể dụ chúng chính là nhờ vào các trang bị âm thanh, cải tiến các loại loa để phát ra tiếng chim lan xa.
   

Chia sẻ trang này