1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Năm 2018 nên định cư Úc, Mỹ, Canada hay châu Âu?

Thảo luận trong 'Nơi Kinh Doanh Máy In - Hộp Mực Máy In' bắt đầu bởi phimxeo, 21/12/17.

 1. phimxeo

  phimxeo New Member

  Tham gia ngày:
  31/10/17
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Định cư tại Úc, Mỹ, Canada hay châu Âu diện đầu tư hiện là những chương trình thu hút nhiều người Việt tham gia, đặc biệt định cư Úc đang là xu hướng của phần lớn người Việt nói riêng và người dân trên thế giới nói chung.

  [​IMG]

  Quyền lợi nhà đầu tư khi được định cư Úc

  Nếu trở thành thường trú nhân của Úc, Canada hoặc có thẻ xanh của Mỹ hay châu Âu thì nhà đầu tư có thể tiết kiệm một khoản tiền khá lớn trong việc chi trả học phí cho con cái vì chúng sẽ được học miễn phí đến hết trung học tại tất cả hệ thống trường công của nước họ định cư. Học phí đại học cũng sẽ giảm thiểu gần 70% so với sinh viên quốc tế.

  Nên đầu tư để định cư Úc, Mỹ, Canada hay châu Âu?

  Theo chương trình định cư Mỹ diện đầu tư EB5, nhà đầu tư không bị giới hạn về độ tuổi, không yêu cầu trình độ ngoại ngữ, không cần trực tiếp quản lý công việc đầu tư hằng ngày mà chỉ cần có khả năng về tài chính và có nhu cầu định cư Mỹ. Khả năng tài chính ở đây là số tiền để đầu tư vào một dự án tại Mỹ tương đương với khoảng 500.000 USD và tạo ra được 10 việc làm cho người bản xứ.

  Định cư Úc và Canada khác biệt hơn so với Mỹ

  Số tiền để tham gia định cư Canada diện đầu tư, đầu tư định cư Úc có sự chênh lệch khá rõ với Mỹ. Đầu tư định cư Úc tối thiểu là 200.000 AUD tùy từng tiểu bang còn Canada là 800.000 CAD. Để đầu tư vào 2 nước này nhà đầu tư còn phải thỏa mãn các điều kiện về độ tuổi, kinh nghiệm kinh doanh và phải đủ điểm theo quy định thang điểm định cư.

  Khoảng thời gian chờ chấp thuận cũng khác nhau giữa các nước, trong khi Mỹ và Úc cần trung bình 1-2 năm thì chương trình định cư Canada diện đầu tư cần 3 năm trở lên.

  Vậy câu hỏi đặt ra cho nhà đầu tư định cư là nên chọn quốc gia nào để định cư? Điều này còn phụ thuộc vào quan niệm của nhà đầu tư muốn sống tại môi trường như thế nào? Đối với Mỹ cuộc sống sẽ nhộn nhịp và xô bồ, bên cạnh đó vấn đề an ninh cũng sẽ không yên bình như Úc và Canada.

  Giữa Úc và Canada, số tiền đầu tư để định cư vào các tiểu bang ở Úc sẽ thấp hơn so với Canada, thời gian xét duyệt định cư Úc cũng nhanh hơn… do đó năm 2016 số lượng triệu phú di cư đến Úc (11.000 người) vượt Mỹ (10.000 người) và Canada (8.000 người).
   
 2. vantoantavn

  vantoantavn Member

  Tham gia ngày:
  2/11/17
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Keo dán cho các loại đồ gia dụng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày cũng như trong sản xuất công nghiệp. Tôi nhận Chuyển Giao Công Nghệ Làm Keo Dán Da Giày, Nhựa, Kim Loại.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành).

  [​IMG]

  Công Thức sản xuất Keo dán da giày

  Keo dán da giày có độ dính chặt trên các loại sản phẩm bằng da sau khi khô. Ngoài ra keo dán da giày có tác dụng đàn hồi, co giãn tốt, do đó thích hợp dùng để dán cho những chiếc giày bóng đá, cần sự vận động mạnh.

  Ngoài ra, keo dán đồ da còn chịu nước tốt, không bị tróc khi có nước, độ bền nơi dán rất cao.

  Không những chuyên dán vật liệu da, keo còn có thể giúp bạn dán các vật dụng nhựa nứt, gãy nhẹ… hoặc các vật dụng khác trong nhà cần dán khi hư.

  Công Thức làm Keo dán kim loại

  Keo dán kim loại là hệ vật liệu sử dụng cho các ứng dụng dán, phủ kim loại, bảo trì vị trí nứt, nơi hư hỏng trên bề mặt vật dụng kim loại. Keo dán được sử dụng nhằm thay thế cho công nghệ hàn ở các vật liệu khó hàn, và các chỗ không thể hàn được: Nơi cháy nổ, hộp số, hộp giảm tốc, gang, lốc máy ….

  Keo dán có tác dụng dán dính các bộ phận máy móc trong qui trình bảo dưỡng với khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt.

  Qui Trình sản xuất Keo dán nhựa

  Keo dán các đồ gia dụng bằng nhựa có khả năng chịu nước tốt sau khi dán dính, do đó có thể dùng dán các loại chậu đựng nước gia dụng bằng nhựa mà không sợ nước rỉ ra ngoài vết nứt.

  Keo dán nhựa có độ dính cao sau khi khô, kết dính chắc vào đồ gia dụng nhựa, làm cho vết dán chắc hơn.

  Keo dán sau khi khô sẽ ở dạng trong suốt, nên không làm ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ của vết dán.

  Ngoài các sản phẩm trên, tôi còn tư vấn quy trình làm keo dán trên những loại vật dụng khác: gỗ, đá, kính,… hoặc keo dán đa năng dùng cho những loại vật liệu.

  Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 10 triệu.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành).
   
: dinh cu uc

Chia sẻ trang này