1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Mẹo vặt giúp công việc tự quý vị sửa tủ lạnh tuyệt vời

Thảo luận trong 'Siêu Thị Của Xe Tải - Xe Khác' bắt đầu bởi hiennhan12, 21/4/17.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Tham gia ngày:
  17/12/16
  Bài viết:
  221
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Sau nhiều năm ngay lập tức làm việc tại TPHCM, công ty Soloha gồm các nhân sự suatulanh có thâm niên phổ biến năm trong nghề đã nhận thấy rằng sửa tủ lạnh tại nhà không lạnh, bám tuyết hoặc không đông đá là một trong những tình trạng hư hỏng thường gặp nhất trên tủ lạnh. Và chúng tôi đã dành thời gian biên soạn bài viết này với mục đích hướng dẫn cách sửa tủ lạnh cho quý khách hàng ở xa bên cạnh khu vực TPHCM nơi mà chúng tôi không thể phục vụ được. Trong bài viết này nêu rỏ những nguyên nhân cũng như bí quyết khắc phục hư hỏng trên tủ lạnh, tuy nhiên Với những trường hợp cần phải thay thế linh kiện hoặc đòi hỏi kỹ thuật trong sửa chữa công ty Soloha vẫn khuyên Các bạn không nên tự sửa tủ lạnh mà hãy liên hệ với một Dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín nhất để họ có thể khắc phục triệt để hư hỏng.

  Khi thực hiện bất cứ thao tác sửa tủ lạnh tại nhà hà nội nào trên tủ lạnh Quý Vị cũng phải đảm bảo rằng trang bị đã được ngắt kết nói với nguồn điện để tránh các giả dụ nguy hiểm xảy ra ngoại trừ ý muốn. Đưa đa số các thực phẩm, đồ uống, khay đá… ở trong tủ lạnh ra ngoài. Để đảm bảo rằng thực phẩm không bị hỏng khi để ra ngoại trừ tủ lạnh Quý khách phải gói thực phẩm vào 1 gói giữ nhiệt. Hoặc Anh chị sẽ có thể sửa tủ lạnh của mình khi thực phẩm dự trữ trong tủ lạnh gần hết.

  Mở hết cửa của tủ lạnh để cho tuyết trong sửa tủ lạnh tại nhà hà nội tan ra, phải đặt một cốc nước nóng hoặc để quạt quay về phía tủ đá để tuyết trong tủ tan ra nhanh hơn. Chúng ta có thể hòa quyện vệ sinh bên trong các ngăn của tủ lạnh bằng bí quyết dùng khăn lau sạch bên trong tủ lạnh, lấy các khay nhựa trong ngăn đá và ngăn mát rửa sạch bằng nước và để chổ khô thoáng, chờ đến lúc tủ lạnh tan hết lớp băng tuyết chúng ta ráp các khay nhựa vào vị trí cũ. Giờ đã đến lúc Quý Vị cho thực phẩm vào lại bên trong tủ lạnh và cắm nguồn điện cho tủ lạnh hoạt động.
  [​IMG]


  Tủ lạnh không lạnh là một trong những nguyên nhân chính làm cho thực phẩm trong tủ lạnh bị hư hỏng, ôi thiu… Để giải quyết vấn đề này Anh chị chỉ phải làm theo các hướng dẫn dưới đây để giúp cho sửa tủ lạnh tại nhà hà nội hoạt động hiệu quả. Kiễm tra lại nguồn điện Quý khách có thể kiễm tra vấn đề này bằng cách nhìn vào đèn trong tủ lạnh, nếu đèn trong tủ lạnh sáng có nghĩa là nguồn điện cung ứng cho tủ lạnh đang hoạt động tốt, còn nếu đèn trong tủ lạnh không hoạt động thì bạn hãy kiễm tra các vấn đề được liệt kê bên dưới.

  Kiễm tra nguồn cắm điện có bị lỏng không Kiễm tra ổ cắm điện có hoạt động hay không, có nhiều nếu phích cắm được kết nối liên hệ ổ cắm điện không có điện, khiến cho sửa tủ lạnh tại nhà không hoạt động được. Trên tủ lạnh có nút nguồn hay không ? nếu có hãy xem nút nguồn đang ở chế độ On hay Off. Giữ cho cửa tủ lạnh được đóng khít sau mỗi lần tiêu dùng Sau mỗi lần lấy thực phẩm, bạn nên đóng cửa tủ lạnh thật cẩn thận bởi vì nếu cửa không được đóng khít thì hơi lạnh sẽ bị thoát ra ngoài. Điều này không chỉ làm cho thực phẩm không được bảo quản tốt mà còn khiến cho cho hóa đơn tiền điện nhà bạn tăng cao.

  Thêm một trường hợp tủ lạnh không được đặt ở nơi bằng phẳng, tủ lạnh bị nghiêng khiến cho cửa tủ lạnh không tự động khít. Thường xuyên rã đông nếu tủ lạnh của bạn bị đóng tuyết Ngắt kết nối nguồn điện cho tủ lạnh làm tan lớp băng bên trong tủ bằng cách mở cánh cửa tủ lạnh ra, lau chùi vệ sinh tủ lạnh sạch sẽ. có thể để vào tủ lạnh một ca nước nóng đễ giúp cho việc rã đông nhanh hơn. Hoặc để quạt gió thổi vào tủ lạnh. nếu bạn có thời gian, có thể để sửa tủ lạnh tại nhà hà nội Anh chị qua một đêm để rã đông. Sau khi đã rã đông, bạn kết nối lại nguồn điện và cho tủ lạnh hoạt động khoảng 30 phút sau đó bỏ thực phẩm vào bảo quản.
   
: sua tu lanh

Chia sẻ trang này