1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Đầu tư bất động sản Úc 2018 - mũi tên đa đích

Thảo luận trong 'Dành Cho Mặt Hàng Mẹ Và Bé Đồ Dùng Cho Mẹ' bắt đầu bởi khoadatvang, 24/5/18.

 1. khoadatvang

  khoadatvang Member

  Tham gia ngày:
  27/10/17
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Đầu tư vào thị trường bất động sản Úc không những chắc chắn sinh lời mà còn có lại nhiều lợi ích quan trọng khi quý vị muốn định cư Úc.

  [​IMG]

  Úc có 3 tỉnh thành thuộc Top 10 thị thành đáng sống nhất trên thế giới, trong đó Melbourne xếp hạng 1, bình chọn dựa trên các tiêu chí như kinh tế tăng trưởng, chất lượng giáo dục cao, hồ hết nhân tiện ích công cộng, an ninh trơ trọi tự đảm bảo, chính sách an sinh xã hội và phúc lợi tốt...

  Không chỉ là xu hướng, mua nhà đất Úc đang trở thành nhu cầu của rất nhiều cá nhân và gia đình tại Việt Nam. Giá trị bất động sản Úc tăng trung bình là 7% - 10% trong 100 năm qua. Thậm chí, bất chấp ảnh hưởng khủng hoảng kinh tế thế giới 2007 - 2009 giá nhà đất ở Úc vẫn vững mạnh đều trong khi ở Anh, Mỹ và các quốc gia tăng trưởng khác giảm đáng kể.

  Một trong những lý do khác là việc mua bất động sản Úc cũng đem lại lợi nhuận cao khi cho thuê. Quý vị có thể tự cho thuê hoặc ủy quyền cho một công ty quản lý cho thuê bất động sản với chi phí khoảng 10 - 20% tiền thuê.

  Theo thống kê từ 2010 đến nay thì tỉ lệ sinh viên Việt Nam theo học tại Úc là rộng rãi nhất. Có lẽ cũng do Úc có chất lượng giáo dục tốt, xã hội ổn định, khí hậu ôn hòa với lại cho du học sinh phổ quát trải nghiệm và cơ hội làm cho việc tại môi trường đa văn hóa, đa sắc tộc Úc.

  với bất động sản Úc sinh viên có thể tiết kiệm được khoản tiền lớn khi học tập tại Úc. Hơn nữa, gia đình cũng rất dễ dàng trong việc xin thủ tục đến thăm con cái ở Úc. Nơi đây có thể là một căn nhà thứ hai cho cả gia đình quý vị.
   

Chia sẻ trang này