1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Bí quyết giữ lửa hạnh phúc cho các cặp vợ chồng chuyên nghiệp ở quận 6

Thảo luận trong 'Trung Tâm Giới Thiệu Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vesinhnhanet, 8/8/18.

 1. vesinhnhanet

  vesinhnhanet Member

  Tham gia ngày:
  31/5/17
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  “Mẹ chồng mình là người hết mình những người đàn ông trong nhà, bà hết mình chăm sóc từ chồng đến những người con trai trong gia đình. Và chồng mình cũng nghĩ rằng sau này mình cũng sẽ như vậy, hết mình vì chồng vì con. Nhưng mình đã trao đổi thẳng thắn với chồng, để cuộc sống được hạnh phúc thì tất cả các thành viên trong gia đình phải cùng động viên và chia sẻ với nhau từ các công việc nhà....”.
  Để duy trì hạnh phúc lứa đôi thì yêu nhau thôi chưa đủ, bởi thực tế hai trái tim không cùng một nhịp đập. Vậy làm thế nào để đời sống gia đình luôn ấm áp và hạnh phúc? Làm thế nào để được chồng yêu?
  [​IMG]
  Xem thêm các sản phẩm của chúng tôi tại thuoc kich dục nu dang nuoc.
  Nếu gia đình được coi là tế bào của xã hội thì người phụ nữ được coi là hạt nhân của tế bào này. Ở thời đại nào đi chăng nữa thì vai trò của người phụ nữ trong gia đình là rất quan trọng đặc biệt là vai trò giữ lửa để có một gia đình yên ấm hạnh phúc.
  Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại, nhiều phụ nữ thời nay không tin rằng phải hi sinh nhẫn nhịn vì chồng con thì mới hạnh phúc, có người còn dám khẳng định “phụ nữ phải biết yêu bản thân mình hơn yêu chồng”... Dưới đây là chia sẻ của một số chị em phụ nữ về cuộc sống gia đình:

  “Mình đã nhận được lời khuyên từ những người bạn thân đó là những người phụ nữ nên “huấn luyện” các ông chồng trở thành người chồng tốt bằng cách lập các thói quen - phản xạ có điều kiện. Ví dụ như chuyện làm việc nhà, ban đầu nhờ chồng để ý con trong lúc chồng xem tivi. Dần dần nhờ chồng cho con ăn và chia sẻ việc nhà....”
  “Đôi khi sự hy sinh của người vợ chẳng làm cho người chồng biết ơn, mà còn ngược lại xem đó là trách nhiệm vợ phải làm, rồi chán ngán hình ảnh quần áo nhầu nhĩ, khuôn mặt cau có của vợ, trong khi ra ngoài thì gặp nhiều em vừa trẻ vừa đẹp và dễ thương”.
   

Chia sẻ trang này